Tâm lý chung của tất cả  những ai đang có nhu cầu học thẩm mỹ đó là tìm một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang đến cho bạn cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với những nguyện vọng chính đáng đó bạn hãy đến với MGK để được tham gia các khóa đào tạo thẩm mỹ.

Để bạn có cái nhìn chính xác và rõ nét hơn về hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 8 bí mật làm nên danh tiếng của MGK hôm nay nhé.

MGK Hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu nước ta.

  1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của MGK hiện đại

Đảm bảo tiêu chuẩn về phòng ốc, với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến và hiện đại nhất. MGK luôn dành cho học viên của mình những điều kiện học tập tốt nhất. Sự trang bị đầy đủ này giúp cho học viên có một nền tảng vững chắc để thích nghi với công việc. Việc nắm vững cách sử dụng và nguyên lý vận hành của các loại máy móc thẩm mỹ giúp học viên MGK dễ dàng khi đi xin việc hơn.

  1. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp

Sở hữu đội ngũ giảng dạy là các giảng viên và chuyên gia đầu ngành tỏng lĩnh vực thẩm mỹ. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ MGK luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đội ngũ giang viên MGK bên các học viên khóa chăm sóc da.

Không chỉ là kiến thức chuyên môn, mà cả phương pháp giảng dạy cũng rất logics và khoa học. Tận tâm với công việc, tận tình với học viên đã tạo ra sợi dây gắn kết để việc học tập và giảng dạy luôn mang đến kết quả tốt nhất.

  1. Giáo trình chuyên nghiệp, bài bản

Giáo trình giảng dạy luôn được đổi mới và cập nhật các kiến thức và công nghệ mới. Việc này giúp cho học viên của MGK không đi sau thời đại thẩm mỹ, không bỡ ngỡ khi va chạm công việc thức tế.

Với giáo trình chuyên nghiệp và bài bản, không chỉ tạo thuận lợi cho người dạy, mà ngay cả việc tiếp thu kiến, nắm bắt thức cũng dễ dàng hơn.

  1. Chương trình đào tạo thực hành 80%, lý thuyết 20%.

Chuyên viên thẩm mỹ được ví như người coi sóc sắc đẹp. Do đó việc bạn nắm chắc và nắm rõ các kỹ năng chuyên môn công việc sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi. Chính vì thế nên hệ thống đào tạo thẩm mỹ MGK luôn tạo điều kiện tối đa để học viên của mình thực hành.

Thực hành chiếm 80% quá trình học

Chương trình giảng dạy chỉ có 20% là lý thuyết, đến 80% là thực hành.

  1. Phương pháp đào tạo tín chỉ và mô hình trường học – spa kết hợp.

Với phương pháp đào tạo tín chỉ và mô hình trường học – spa kết hợp mang đến chất lượng tốt hơn cho. Học viên không chỉ thực hành trên các mô hình mà còn được va chạm thực tế. Việc thực hành với khách hàng sẽ giúp các học viên nắm bắt kỹ năng nhanh và chính xác hơn. Biết điều chỉnh các yếu tố như lực tay, tính chính xác khi sử dụng máy móc thẩm mỹ.

  1. MGK sẽ hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa thành công.

Là một trong số rất ít các hệ thống đào tạo thẩm mỹ ở Việt Nam có hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa. Đào tạo quản lý spa và tư vấn hỗ trợ kinh doanh đã mang đến những định hướng và giải pháp khó khăn cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa thành công

  1. MGK cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm

Đây là lời cam kết của hầu hết các hệ thống đào tạo thẩm mỹ, tuy nhiên rất ít trong số đó là sự thật. Tuy nhiên, đến với MGk ngoài các lợi ích về môi trường học tập, đội ngũ giảng dạy thì cơ hội việc làm của bạn cũng rất nhiều.

Hỗ trợ giới thiệu việc để học viên của mình nhanh nắm bắt công việc trên thực tế cũng như tạo ra thu nhập chính là ưu điểm của MGK.

  1. Bằng cấp của MGKcó giá trị pháp lý cao.

Chứng chỉ nghề của MGK do BLĐTBXH cấp, có giá trị pháp lý cao. Đây cũng là bước đệm quan trọng để bạn đi xin việc ở bất cứ đâu.

Chọn MGK là bạn đã chọn đi con đường ngắn nhất để đến thành công. Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com .