Bạn nắm được thông tin nghề spa đang hot và cần khoảng 10.000 nhân lực trong ngành thẩm mỹ. Thế nhưng bạn đã biết cách chọn trường để học nghề spa một cách bài bản chuyên nghiệp để đáp ứng thị trường lao động hiện nay chưa?

Học nghề spa – muôn kiểu chọn trường

Có bạn thích học nghề spa theo bề nổi nghĩa là họ chọn trường theo trào lưu khi nhìn thấy hình ảnh trường đó quảng cáo rầm rộ, bắt mắt, học viên rất sành điệu, đẹp, sang, vui nhộn mà không cần biết chất lượng đào tạo trường như thế nào, có chứng chỉ hay không hay chỉ nhận được giấy chứng nhận sau khóa học.

Bên cạnh đó có những bạn tìm hiểu kỹ hơn, học bao gồm những gì, học trong vòng bao lâu, có cấp chứng chỉ nghề không, có nhận vào làm luôn không hay phải tự đi tìm việc và họ chọn trường theo cách theo dõi thường xuyên livestream của trường đó, xem thầy cô giáo dạy có ổn không, thăm cơ sở vật chất trường có đạt tiêu chuẩn như trường cam kết.

Học nghề spa – chọn trường cần tiêu chí nào?

Trang thiết bị hiện đại, môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chất lượng, cấp chứng chỉ của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho học viên sau tốt nghiệp là tiêu chí để bạn một trường để học nghề spa vì đó là nghề bạn đã chọn để kiếm sống trong tương lai.

Chuyên nghiệp, tận tâm và áp dụng kỹ thuật hiện đại là điều mà Hệ thống đào tạo MGK mang đến cho nhiều mỗi một học viên khi đăng ký theo học spa.

Với  đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, Hệ thống đào tạo MGK luôn chú trọng về trang thiết bị, đồ dùng tiên tiến cũng như  xây dựng và hoàn thiện các chương trình đào tạo có chất lượng cao nhằm cung cấp dịch vụ dạy và học tối ưu nhất.

Học nghề spa ra trường muốn đăng ký kinh doanh phải có chứng chỉ

Dù bạn học spa theo tiêu chí trường hot hay không hot thì chất lượng uy tín của một trường phải được chứng minh bằng chất lượng đào tạo nghề cộng với chứng chỉ của trường cấp cho bạn, vì ra trường có chứng chỉ nghề do bộ LĐ-TB và XH cấp bạn hoàn toàn có thể xin giấy phép kinh doanh và tự tin cầm chứng chỉ đi xin việc. Nếu trường chỉ cấp cho bạn một giấy chứng nhận thì chỉ có tính chất lưu hành nội bộ chứ không thể mở tiệm để kinh doanh theo đúng pháp luật.

Chọn trường nào để học nghề spa có ngay việc làm

Chọn một môi trường học nghề spa tiên tiến, chuyên nghiệp, có cấp chứng chỉ nghề và cam kết việc làm sau khi bạn ra trường là một tiêu chí đáng để bạn chọn lựa.

Học tại MGK bạn không chỉ học tập từ một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp tận tâm, một mô hình liên kết trường học – spa hiện đại giúp bạn được thực tập với 80% thời lượng học tập, sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị làm đẹp hiện đại trong thẩm mỹ – spa lại còn được trường cam kết việc làm sau ra trường và còn học được phương pháp chốt sale bậc thầy, cách marketing trong nghề spa- thẩm mỹ từ thạc sĩ Ngô Diệu Thu, MBA tại Shute-University- Taiwan.

Mọi chi tiết về khóa học “kỹ thuật viên chăm sóc da quốc tế” chỉ với 5 triệu đồng của Hệ thống đào tạo MGK xin liên hệ tại số điện thoại 08. 8802. 1168 hoặc https://mgk.edu.vn.