Ngành làm đẹp hiện nay đang “khát” đến 1.000 nhân lực spa và dự đoán còn cần hơn nữa. Vì vậy, nhiều trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu lao động. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi đào tạo nghề uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Để lựa chọn một trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng, mọi người tìm đến Tp.HCM để theo học, … Nhưng giữa ma trận đào tạo hiện nay, để tìm được một nơi dạy thẩm mỹ – spa bài bản chuyên nghiệp cũng không phải là dễ.

1/ Nên lựa chọn nơi đào tạo nghề thẩm mỹ có tên tuổi.

Bạn đang hoang mang trước một rừng quảng cáo, PR về cam kết đào tạo hiện nay. Do đó, để chọn đúng nơi đào tạo chất lượng bạn nên chú ý tới thời gian thành lập, tên tuổi, uy tín của trung tâm đó. Đây là yếu tố rất quan trọng khi quyết định theo học ở trung tâm đào tạo nghề. Những trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành thẩm mỹ sẽ cho bạn một nghề spa bền vững. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm đắt giá trong nghề, tránh được sai lầm khi làm chủ.

Giảng viên tận tụy, cầm tay chỉ việc giúp bạn mau vững nghề.
               Giảng viên tận tụy, cầm tay chỉ việc giúp bạn mau vững nghề.

2/ Lựa chọn nơi đào tạo phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mỗi trung tâm thường đào tạo nghề thẩm mỹ  chuyên sâu một số lĩnh vực. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn để đảm bảo bạn có phù hợp với nghề. Tìm hiểu kĩ về nghề giúp bạn rút ngắn thời gian thành công, tiết kiệm công sức, tiền bạc.

3/ Lựa chọn trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng có học phí phù hợp.

Nên lựa chọn những nơi đào tạo nghề có chất lượng để đảm bảo trong quá trình hành nghề sau này bạn luôn gặt hái được những thành công nhất định.

Yếu tố tạo nên chất lượng của một trung tâm đào tạo đó là:

– Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, thành thạo về kĩ năng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

– Cơ sở được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng học rộng rãi, sạch sẽ.

– Chương trình đào tạo bài bản, cụ thể, chi tiết. Nội dung phong phú, có tính đổi mới, bắt kịp xu hướng hiện đại.

– Đội ngũ giảng viên thường xuyên được tập huấn, học hỏi giao lưu để nâng cao tay nghề, kiến thức.

– Cấp chứng chỉ nghề của Bộ Lao động thương binh và Xã Hội để bạn xin được giấy phép kinh doanh

MGK đào tạo spa từ chăm sóc da đến trị liệu da công nghệ cao giúp học viên vững nghề tự làm chủ.
MGK đào tạo spa từ chăm sóc da đến trị liệu da công nghệ cao giúp học viên vững nghề tự làm chủ.

4/ Học phí của trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ như thế nào?

Học phí ảnh hưởng đến quyết định của không ít học viên khi tìm nơi học nghề. Chỉ cần seach google, bạn sẽ thấy giá cả học phí đào tạo nghề thẩm mỹ có sự chênh lệch. Sự chênh lệnh này phụ thuộc vào uy tín và quy mô của các từng trung tâm.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của nhiều trung tâm đào tạo khác nhau. Từ đó lựa chọn nơi theo học phù hợp. Tránh việc đăng kí vội vàng mà chưa tìm hiểu kĩ sẽ dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Các học viên đang chăm chú nghe giảng viên định hướng nghề spa tại MGK.
Các học viên đang chăm chú nghe giảng viên định hướng nghề spa tại MGK.

5/ Đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM

Nền tảng căn bản để hoạt động nghề là rất cần thiết. Do đó nên chọn những cơ sở đào tạo nghề cam kết cho bạn việc làm, có chứng chỉ là vô cùng quan trọng.

MGK chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ – spa với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại tiên tiến, đào tạo những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay để giúp bạn vững nghề, có việc làm và tiến xa hơn trong ngành làm đẹp.

Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến thăm và định hướng nghề cho khóa học spa tại MGK.
Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến thăm và định hướng nghề cho khóa học spa tại MGK.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viện. Hoặc bạn có thể đến số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q. 3, TP.HCM để được tư vấn. Để biết thêm chi tiết về khóa học spa, thun thêu, make up vui lòng liên hệ điện thoại 08. 8802. 1168.