Một xu thế chung hiện nay đó là các nhu cầu làm đẹp, các thẩm mỹ viện hay spa mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là hệ quả tất yếu của đời sống xã hội được nâng cao, khi ăn cái ăn cái mặc đã dủ họ sẽ yêu cầu cao hơn là cái đẹp. Hiện nay đào tạo thẩm mỹ hay đào tạo định hướng thẩm mỹ đang rất hot.

Vậy chọn trường đào tạo định hướng thẩm mỹ bạn cần biết những gì để lựa chọn của mình là chính xác. Hãy dành vài phút đọc bài viết này, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Chuyên viên thẩm mỹ – nghề nghiệp được ví là người coi sóc sắc đẹp

  1. Chất lượng của cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ

Thước đo chính xác và chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo chính là tỉ lệ học viên ra trường có việc làm hay không. Không ít cơ sở đào tạo nhưng học viên sau khi ra trường không tìm được việc làm. Hay chỉ có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa nhỏ với mức lương thấp.

Do đó việc chọn một cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ chất lượng sẽ quyết định rất nhiều yếu tố sau này cho bạn trong công việc cũng như tương lai.

  1. Cơ sở hạ tầng – điều kiện học tập

Là một chuyên viên thẩm mỹ, ngoài yếu tố lý thuyết trên sách vở thì kỹ năng thực tế rất quan trọng. Bạn cần biết cách massage là như thế nào, các kỹ thuật chăm sóc da, nối my, trang điểm, phun thêu… Những ký năng này bắt buộc phải thực hành nhiều mới biết và thành thạo được.

Máy móc, cơ sở hạ tầng cũng quyết định chất lượng học viên như thế nào

Ngoài ra  các máy móc, công nghệ  chăm sóc da hiện đại như công nghệ laser cũng cần có máy móc. Không chỉ để bạn thực hành mà còn biết cách vận hành và sử dụng máy móc. Như thế mới thật sự mang lại chất lượng công việc sau khi ra trường.

  1. Chứng chỉ nghề và đơn vị cấp chứng chỉ nghề

Chọn một đơn vị đào tạo định hướng thẩm mỹ có cấp chứng chỉ nghề sau khi bạn hoàn thành khóa học nhé. Đây chính là cơ sở để bạn xin việc sau này, một cơ sở đào tạo uy tín. Chứng chỉ nghề do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa tương lai của mình.

  1. Cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Cái tên Học viện MGK không còn xa lạ trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nước ta. Là một trong số ít các đơn vị đào tạo định hướng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. MGK có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, với nhiều năm trong nghề. Được đào tạo chuyên môn, và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ.

Không chỉ là nguồn nhân lực chất lượng mà các thiết bị máy móc, phòng ốc và điều kiện cơ sở hạ tầng của MGK giúp học viên không chỉ thoải mái khi học tập. Mà bên cạnh đó sự đầu tư này mang đến điều kiện học tập tốt nhất. MGK khẳng định chất lượng đào tạo của mình bằng các yếu tố sau:

– MGK cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị của MGK hiện đại

– Giáo trình chuyên nghiệp bài bản

– Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp.

– Phương pháp đào tạo tín chỉ và mô hình trường học – spa kết hợp.

– MGK sẽ hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa thành công.

Chứng chỉ nghề do Bộ LĐ&TBXH cấp

– Bằng cấp của MGK có giá trị pháp lý cao.

– Chương trình đào tạo thực hành 80%, lý thuyết 20%.

80% khóa học là thực hành.

Từ các lý do trên tại sao bạn không đăng kí ngay khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ tại MGK. MGK luôn tự hào với chất lượng học viên của mình. Sau khi ra trường học viên MGK có thể đi làm ngay. Và xin việc tại các spa cao cấp hay thẩm mỹ viện lớn là điều dễ dàng.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com  lienhemgk@gmail.com để được giải đáp các thăc mắc.