Cách trang điểm, gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng trẻo và đôi mắt một mí của các cô gái Hàn Quốc luôn có sức hút rất lớn đối với đa số giới trẻ nước ta. Không ít các cô gái và chàng trai đã cắt tóc, trang điểm thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ. Nắm bắt bắt được xu thế đó rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện tại TP.HCM cũng như các thành phố lớn khác. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc và tìm một địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín nhé.

  1. Thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ Hàn Quốc chính là các kiểu tóc, phong cách trang điểm, cách chăm sóc và dưỡng da của người Hàn Quốc. Những cô gái và chàng trai của xứ sở kim chi luôn là các hot boy, hot girl. Với làn da trắng, gương mặt bầu bĩnh, đôi môi luôn hồng và đôi mắt một mí rất đặc trưng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc – vẻ đẹp nhiều người theo đuổi

Vậy các khóa đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm mục đích cung cấp cho học viên các cách chăm sóc da của người Hàn Quốc để tư vấn cho khách hàng. Kỹ thuật trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, màu son, màu phấn, cách kẻ lông mày…

  1. Cơ hội việc làm sau khi tham gia đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc

Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một phần trong toàn thể khóa đào tạo thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chỉ đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc riêng, và học viên chỉ theo học một lĩnh vực đào tạo này thôi. Thì cơ hội việc làm của bạn sẽ bị hạn chế. Do đó việc bạn học tổng thể khóa đào tạo thẩm mỹ để có kiến thức toàn diện. Từ đó cơ hội việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp sẽ cao hơn rất nhiều lần.

  1. Chọn trường đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc tại TP.HCM

Thẩm mỹ Hàn Quốc và thẩm mỹ nói chung đang là một nghề rất hót. Không chỉ dành riêng cho các bạn nữ mà các bạn nam cũng có thể học. Và hoàn toàn có thể chở thành một chuyên viên thẩm mỹ giỏi.

MGK đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín bậc nhất Việt Nam

Chuyên môn và kiến thức của học viên phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở đào tạo và đội ngũ giảng dạy. Để học viên không phải băn khoăn quá nhiều khi chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ nói chung và đào tạo thẩm mỹ nói riêng. Bài viết này giới thiệu đến bạn Học Viện MGK. Một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nước ta.

MGK là một trong số rất ít cơ sở đào tạo thẩm mỹ, đào tạo nghiệp vụ quản lý spa ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế. Điều làm nên vị trí vững chắc và làm nên thương hiệu MGK hôm nay chính là chất lượng. Việc sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là các chuyên gia đầu ngành cũng chính là lợi thế.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo

Việc đầu tư về cơ sở vật chất, phòng ốc, máy móc hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Với hình thức đào tạo tín chỉ, đến 80% tín chỉ là các tiết thực hành nên học viên nhanh nắm bắt được kỹ năng. 20% còn lại của chương trình chính là lý thuyết, kết học học và hành một cách khoa học. Cùng với chương trình giảng dạy logic, luôn cập nhật các kỹ năng và công nghệ mới. Nên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng học viên có thể làm việc ngay.

Kèm theo việc đào tạo chuyên môn và đào tạo các kỹ năng mềm cho học viên. Thái độ làm việc, cách tư vấn cho khách hàng, cách nắm bắt vấn đề và mong muốn của khách hàng. Khả năng thích nghi nhanh với môi trường và công việc cũng là ưu điểm MGK dành cho học viên của mình.

Cơ hội làm việc tại các cơ sở làm đẹp cao cấp.

MGk cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm, khả năng làm việc tại các cơ sở làm đẹp cao cấp. Chứng chỉ nghề của học viện MGK là do Bộ lao động thương binh xã hội cấp.

Đến ngay số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn và đăng kí các kháo học đào tạo thẩm mỹ nhé. Ngoài ra bạn có thể nhận sự tư vấn từ các địa chỉ sau:

Website www.mgk.edu.vn

Mail : lienhemgk@gmail.com

Hotline: 08. 8802. 1168