Lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ta nước ta còn khá mới mẻ. Khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng bão hòa về nhân lực. Thì lĩnh vực thẩm mỹ nói chung lại mang đến nhiều cơ hộ việc làm cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm kiếm các cơ sở đào tạo thẩm mỹ để theo học. Nhất là các hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm. Học nghề thẩm mỹ mang đến cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định nếu không muốn nói là cao cho học viên.

Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc đang rất hot tại Việt Nam

Để chọn một hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng và hệ thống đào tạo thẩm mỹ nói chung bạn cần biết 7 tiêu chí sau đây:

  1. Danh tiếng cơ sở đào tạo

Một cơ sở đào tạo có chất lượng tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang đến cho học viên cơ hội việc làm nhiều hơn. Với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tâm với nghề. Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn học tập là các yếu tố làm nên danh tiếng cho cơ sở đào tạo.

Hơn nữa việc bạn được đào tạo tại cơ sở danh tiếng cũng thuận lợi hơn khi đi xin việc.

  1. Chương trình đào tạo

Hãy xem thật kỹ chương trình, giáo án giảng dạy của trường có chi tiết không, có mang tính ứng dụng cao không. Nội dung xuyên suốt kháo học có sự cập nhật các công nghệ và kỹ năng mới hay không. Điểm mạnh của hệ thống đào tạo thẩm mxy của trường là gì? Trang điểm, chăm sóc da, làm nail, làm taocs hay spa…

Thực hành là phần chủ yếu của khóa học

Cơ hội thực hành trong suốt quá trình học là bao nhiêu, thực hành trên các mô hình hay trên khách hàng thật.

  1. Học Phí

Đây là một trong những tiêu chí mang tính quyết định. Chi phí học tập phải phù hợp và năm trong khả năng kinh tế của học viên. Tìm hiểu xem chi phí học tập bao gồm những khoản nào, có chi phí phát sinh hay không. Tránh việc chi phí đó chỉ là mức học phí cứng, và sẽ phát sinh các chi phí khác mà bạn không biết.

  1. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bạn nên tham quan và tìm hiểu về điều kiện phòng ốc, các trang thiết bị máy móc trước khi đăng kí học. Tham quan xem phòng ốc có sạch sẽ, đầy đủ không, không gian học tập có thoải mái không. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn học một nơi mà cơ sở hạ tầng không đảm bảo yêu cầu học tập.

  1. Lịch học

Tìm hiểu cụ thể về lịch học trước nhé, một lịch học linh hoạt sẽ giúp bạn dễ sắp xếp thời gian biểu của mình. Lịch học nhiều ca trong ngày hay 1 ca, có thể bảo lưu kháo học hay không.

  1. Địa điểm cơ sở đào tạo

Một cơ sở đào tạo gần trung tâm, hay gần nơi bạn ở sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn khi đi học. Việc di chuyển quá xa cũng sẽ là cản trở không nhỏ cho bạn.

  1. Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Hãy tìm các cơ sở đào tạo có cam kết hỗ trợ việc làm. Nhiều hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và đào tạo thẩm mỹ nói chung không cam kết giới thiệu việc làm.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Từ các gợi ý trên chúc bạn sẽ tìm được một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên giới thiệu đến những ai đang có nhu cầu học thẩm mỹ Học Viện MGK. Thành lập với mục tiêu  đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quóc tế. Đội ngũ giảng viên của MGK là các chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ chuyên khoa da liễu và chăm sóc da với thâm niên 10 năm trong nghề.

Với các lĩnh vực đào tạo của mình, MGK luôn hướng học viên đến những công việc định hướng tương lại. Từ những thông tin trên chúc bạn sẽ chọn được cho mình một trường đào tạo định hướng thẩm mỹ và phù hợp nhất.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com  lienhemgk@gmail.com