Ứng dụng laser vào lĩnh vực làm đẹp ngày càng phổ biến, các vấn đề về da như nám, tàn nhang, sẹo, rỗ… Tất cả các vấn đề da nêu trên đều có thể được khắc phụ và giải quyết triệt để bằng công nghệ laser. Do đó đào tạo thẩm mỹ không còn là đào tạo các kỹ thuật cơ bản như massage, bấm huyệt, hay các kỹ thuật make-up nữa. Vậy hôm nay chúng hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ laser đối  với làm đẹp và các lưu ý khi chọn trường đào tạo laser thẩm mỹ.

Công nghệ laser ứng dụng trong ngành thẩm mỹ

  1. Ưu điểm của đào tạo thẩm mỹ laser  trong giai đoạn hiện nay.

Việc sử dụng tia laser vào việc làm đẹp đã không còn quá xa lạ với ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này. Với các vấn đề về da như da sạm màu, các sắc tố da không đồng nhất như nám, tàn nhang. Hay đối với các vấn đề sẹo, rỗ… thì khi ứng dụng công nghệ laser vào trị liệu da sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình.

Hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên

Hơn nữa, sự chính xác của các liệu trình laser là rất cao, chỉ tác động đến phần da cần điều trị. Không gây xâm lấn sang các vùng da khỏe mạnh bên cạnh, chính vì thế có sự hỗ tợ tái tạo, da lành hỗ trợ phần da điều trị nhanh phục hồi. Qúa trình tiến hành diễ ra nhanh chóng, không gây ra đau đớn, cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hay học tập của người điều trị.

  1. Lưu ý khi chọn trường đào tạo laser thẩm mỹ

Như những ưu điểm nêu trên thì việc bạn chọn trường có các yêu cầu đặt ra như sau để đảm bảo chất lượng cho học viên:

Máy móc, trang thiết bị: tiên tiến và hiện đại. Sự trang bị đầy đủ này sẽ giúp bạn có điều kiện học tập tốt nhất. Việc thực hiện thẩm mỹ bằng công nghệ laser yêu cầu ngoài kiến thức sách vở, học viên cần được thực hành trên máy móc. Như vậy khi làm việc mới có thể thích nghi nhanh.

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Giảng viên: phải là những người am hiểu về lĩnh vực này, luôn được học các lớp đào tạo kỹ năng mới. Như vậy mới đảm bảo kiến thức chuyên môn truyền đạt đến học viên. Bên cạnh đó sự nhiệt tình, tận tâm của những người thầy, người cô cũng góp phần giúp học viên học tập và hoàn thành khóa học với chất lượng tốt nhất.

Chương trình giảng dạy: khoa học, logic và nội dung học đáp ứng đúng yêu cầu công việc của ngành thẩm mỹ laser hiện nay. Giáo trình luôn được đổi mới và cập nhật kịp xu thế phát triển công nghệ laser trong thẩm mỹ. Như vậy mới đảm bảo nội dung giảng dạy phù hợp với thực tế công việc.

  1. Đơn vị đào tạo laser thẩm mỹ uy tín

Bài viết hôm nay giới thiệu đến những ai đang muoons tìm trường đào tạo thẩm mỹ nói chung và đào tạo thẩm mỹ laser nói riêng một cơ sở đào tạo uy tín bậc nhất nước ta.

Học Viên MGK, cái tên đã quá quen thuộc đối với lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà. Chất lượng và uy tín là 2 cumk từ luôn song hành cùng với cái tên MGK. Đây là một trong số rất những đơn vị đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt đối với ngành đào tạo thẩm mỹ laser. Khi học đào tạo thẩm mỹ laser tại MGK học viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội làm việc tại các spa hay thẩm mỹ viện cao cấp.

Hệ thống đào tạo của MGK có các ưu điểm sau:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị của MGK hiện đại

– Giáo trình chuyên nghiệp bài bản

– Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp.

– Phương pháp đào tạo tín chỉ và mô hình trường học – spa kết hợp.

– Bằng cấp của MGKcó giá trị pháp lý cao.

– Chương trình đào tạo thực hành 80%, lý thuyết 20%.

– MGK cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm.

Từ các thông tin trên chúc các bạn học viên sẽ lựa chọn cho mình một trường đào tạo thẩm mỹ – laser thẩm mỹ phù hợp. Nếu bạn còn đnag phân vân về quyết định của mình hãy liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo và nhận sự tư vân từ các chuyên gia nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Ngoài bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com