Chất lượng giảng dạy quyết định tay nghề và kỹ năng của bạn sau khi tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ. Vì vậy, ngay khi xác định theo đuổi công việc làm đẹp, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo thẩm mỹ viện uy tín.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trung tâm dạy nghề Spa ở bất kỳ quận huyện nào của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để đến được với trường đào tạo thẩm mỹ viện chất lượng, các bạn cần dành thời gian tìm hiểu một cách kỹ càng.

  1. Chọn trường đào tạo thẩm mỹ viện – Những điều cần biết

Lộ trình giảng dạy không phù hợp, đội ngũ giảng viên chuyên môn không vững,… khiến học viên ra trường không đáp ứng được nhu cầu công việc. Nghiêm trọng hơn, nhiều người nhanh chóng rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc bị đào thải bởi các chủ Spa khó tính.

Do đó, để hiện thực hóa ước mơ trở thành chuyên viên thẩm mỹ giỏi, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo thẩm mỹ viện chất lượng. Giảng viên Kim Đèo – Trưởng phòng Đào tạo và tư vấn tuyển sinh Hệ thống MGK khuyên chúng ta nên dựa trên những tiêu chí dưới đây:

  1. Tìm kiếm hình ảnh và video giảng dạy thực tế

Với sự phát triển của Internet và mạng xã hội như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thông tin mà mình muốn biết. Chỉ cần dành chút thời gian, truy cập vào Website và Fanpage của trung tâm đào tạo thẩm mỹ, bạn sẽ thấy được những hình ảnh, video về quá trình giảng dạy và học tập thực tế.

MGK đào tạo thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, cấp chứng chỉ nghề.

Thông qua hình ảnh trực quan, video sống động và chân thực, bạn sẽ xác định được chính xác địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đáng tin cậy. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu 3 – 4 trung tâm khác nhau để dễ dàng so sánh, từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Tìm hiểu thông tin về đội ngũ giảng viên đào tạo

Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được sau khi rời khỏi trường đào tạo đều nhờ vào sự truyền thụ của người giảng dạy phải không nào? Chính vì vậy, trước khi đăng ký vào học tại trường đào tạo thẩm mỹ viện nào, bạn nên tham khảo thông tin về đội ngũ giảng viên được đăng tải trên Website và Fanpage.

Mỗi năm, nước ta có hơn 2000 Spa và thẩm mỹ viện được mở ra – Số liệu từ Đại hội phun xăm thẩm mỹ quốc tế 2018. Trước nhu cầu nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp ngày một tăng cao như vậy, hàng trăm cơ sở dạy nghề xuất hiện.

MGK với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và bằng cấp.

Điều này vô hình chung khiến nhiều người không biết đâu là trung tâm đào tạo uy tín, đâu là cơ sở đào tạo kém chất lượng? Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng thông qua những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được nơi học nghề như mong muốn.

  1. Tại sao nên học đào đạo thẩm mỹ viện tại Hệ thống đào tạo MGK?

Hệ thống đào tạo MGK – Ngôi trường đào tạo thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học đều tìm được việc làm phù hợp và ổn định.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Tất cả giảng viên đang công tác tại Hệ thống đào tạo MGK đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và các bằng cấp đào tạo của quốc tế. Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết với nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho học viên phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu và hiệu quả.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

MGK luôn tâm đắc với lời dạy của cổ nhân “học đi đôi với hành”. Bởi vì những kiến thức mà học viên lĩnh hội được trên lớp, nếu được áp dụng ngay lập tức vào thực tế sẽ giúp các em hiểu sâu và vận dụng chính xác.

Đó là lý do giải thích vì sao, chúng tôi tập trung đầu tư kiện toàn cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân nhất, hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, học viên sẽ được đào tạo nghề một cách bài bản và chất lượng nhất.

MGK môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế

Là những Chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đào tạo thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới, đội ngũ giảng viên của MGK đã biên soạn thành công giáo trình đào tạo thẩm mỹ viện theo chuẩn quốc tế. Không chỉ có thể, chúng tôi còn liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới để đưa vào chương trình học nâng cao giúp học viên bắt kịp xu hướng thẩm mỹ toàn cầu.

Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo thẩm mỹ viện tại MGK, học viên của chúng tôi nhanh chóng tìm được công việc lý tưởng với mức thu nhập cao. Nhiều học viên còn tự điều hành hoạt động kinh doanh Spa thuần thục.

Hi vọng rằng, những chia sẻ hữu ích của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn chọn được trường đào tạo thẩm mỹ viện như ý. Và nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học tập – Hãy liên hệ tới MGK, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

https://mgk.edu.vn/mgk-khai-giang-khoa-dao-tao-ki-thuat-vien-cham-soc-da-quoc-te/

https://mgk.edu.vn/hinh-anh-khoa-hoc-ki-nang-khoi-nghiep-spa-24-4-2018/