Đứng trước ngưỡng cửa lớp 12 rất nhiều bạn phân vân khi chọn con đường tiếp theo. Không phải cứ qua cánh cổng trường đại học mới thành công, chính vì những suy nghĩ đó rất nhiều bạn trẻ đã chọn cách học nghề. Và một trong các nghề bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất chính là học thẩm mỹ. Từ nhu cầu đó đào tạo định hướng thẩm mỹ cho học viên vừa tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên bức thiết. Vậy bạn nên học ở đâu, cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ nào là chất lượng, là uy tín?

 Đào tạo định hướng thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc tại trường MGK.

  1. Đơn vị đào tạo định hướng thẩm mỹ uy tín chất lượng là như thế nào

Rất nhiều cơ sở đã và đang đào tạo thẩm mỹ cho nhiều đối tượng học viên. Có thể là các chị em phụ nữ, các bạn trẻ, các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3… Tuy nhiên được bao nhiêu trong số đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Vì thế việc tìm hiểu và chọn một trung tâm đào tạo thật sự phù hợp là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Tiêu chí của một trung tâm đào tạo định hướng thẩm mỹ uy tín chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

Được thành lập lâu năm với nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ.

Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Tâm huyết với nghề, nhiệt tình với học viên. Có lối diễn giảng dễ hiểu, thu hút người học.

Cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, tiên tiến, theo kịp các công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Giáo án và chướng tình dạy học phù hợp với nhu cầu chất lượng của học viên sau khi tốt nghiệp. Luôn cập nhật và đổi mới nội dung giảng dạy sao cho theo kịp thời đại thẩm mỹ bùng bổ hiện nay.

Ngoài chương tình học có đào tạo thêm các kỹ năng mềm khi làm việc.

Tỷ lệ học viên ra trường có việc làm cao hay không. Các học viên sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng để làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hay spa cao cấp không.

Có cấp chứng chỉ nghề và đơn vị cấp là cơ quan nào.

Các tiêu chí nêu trên là các yếu tố quyết định một cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ có chất lượng mà bạn nên theo học.

  1. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam

Rất nhiều cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ mọc lên trong nhiều năm gần đây. Chính vì thời kỳ bung nổ đào tạo thẩm mỹ nên hệ quả là sự đa dạng quá mức các cơ sở đào tạo khiến cho học viên rất khó đưa ra quyết định chính xác.

Tuy nhiên, trong các tên tuổi lớn của lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ có một cái tên được coi là biểu tượng của chất lượng và uy tín – Học Viện MGK. Thành lập với mục tiêu  đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quóc tế. Đội ngũ giảng viên của MGK là các chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ chuyên khoa da liễu và chăm sóc da với thâm niên 10 năm trong nghề.

Thạc sĩ Trương Diệu Thu – giám đốc trường MGK với các học viên.

Ngoài ra các đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm sẽ định hướng đúng đắn cho bạn trong nghề thẩm mỹ. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chu đáo, máy móc trang thiết bị hiện đại,giáo trình giảng dạy tiên tiến và thường xuyên đổi mới. Chất lượng của MGK được chứng minh bằng 100% học viên ra trường đều có việc làm.

Cơ hội làm việc tại các thẩm mỹ viện hay spa cao cấp là rất cao. Với hình thức đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, 20% lý thuyết và 80% thực hành. Qua sự dẫn dắt của các giảng viên và những chuyên gia tại học viện, học viên sau khi ra trường đều có tay nghề vững.

Thực hành chiếm tỷ lệ 80% trong cả khóa học.

Với các lĩnh vực đào tạo của mình, MGK luôn hướng học viên đến những công việc định hướng tương lại. Từ những thông tin trên chúc bạn sẽ chọn được cho mình một trường đào tạo định hướng thẩm mỹ và phù hợp nhất. Mọi thông tin và cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ website www.mgk.edu.vn, hoặc gọi đến 08. 8802. 1168.  Nếu bạn ở tại TP.HCM có thể đến số 7, Trần Quang Diệu, quận 3, phường 14, TP.HCM để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ.