Tiếp tục làm công nhân hay trở thành một chuyên viên chăm sóc đẹp? Chỉ cần tham gia khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân, tương lai của bạn sẽ rẽ sang một hướng mới tươi sáng hơn.

Theo báo cáo năm 2017, cả nước có hơn 300.000 người tốt nghiệp đại học và cao đẳng rơi vào cảnh thất nghiệp. Và để trang trải cuộc sống, phần lớn họ phải lựa chọn con đường làm công nhân với mức thu nhập thấp.

1/ Đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân

Cuộc sống của người công nhân bấp bênh, nhọc nhằn. Hơn thế nữa, việc tăng ca liên tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhất là phụ nữ.

Đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân.
Đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân.

Từ thực tế đó có thể thấy rằng, trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da sẽ giúp nhiều người có được công việc ổn định lâu dài. Hơn thế nữa, công việc này hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của nữ công nhân.

Bạn đã sẵn sàng tìm một lối đi mới cho tương lai? Hãy tham khảo khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân tại trung tâm dạy nghề uy tín.

2/ Tại sao nữ công nhân nên học đào tạo định hướng thẩm mỹ?

Ngành thẩm mỹ mang lại cho nữ công nhân công việc ổn định, nhẹ nhàng và mức thu nhập cao. Bạn có thể nhận được mức lương hàng 8-13  triệu đồng/ tháng khi tay nghề thành thục.

Trở thành nhân viên trong Spa, thẩm mỹ viện, bạn sẽ không phải tăng ca như công nhân. Do đó, sức khỏe và tinh thần cũng cải thiện nhiều so với khi làm tại các khu chế xuất.

Quan trọng hơn, một thợ spa được đào tạo định hướng thẩm mỹ bài bản sẽ có nghề lâu dài. Thậm chí, bạn hoàn toàn đủ điều kiện mở cơ sở thẩm mỹ riêng hoặc tham gia công tác giảng dạy.

Khóa học nghề Spa tiêu chuẩn quốc tế.
               Khóa học nghề Spa tiêu chuẩn quốc tế tại Hệ thống đào tạo MGK.

Học nghề spa chỉ cần bạn kiên trì, khéo léo và tỉ mỉ. Còn gì tuyệt vời hơn bởi đây là những thế mạnh của nữ công nhân phải không nào?

Chỉ cần dành khoảng 2 – 3 tháng để học nghề, tương lai của bạn sẽ rẽ sang một hướng mới. Nhưng trước hết, hãy lựa chọn cho mình một trường đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín để học tập nhé!

3/ Trường đào tạo định hướng thẩm mỹ cho nữ công nhân tên tuổi

Tại các thành phố lớn, bạn có thể tìm được cơ sở dạy nghề Spa một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Nhiều học viên đến Hệ thống đào tạo MGK chia sẻ rằng, có những trường khi vào học lại phát sinh các chi phí khác. Không chỉ vậy khi ra trường học viên còn không được cấp chứng chỉ nghề.

Nguy hại hơn, học viên không thể xin được việc làm bởi vì nền tảng kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ rất sơ sài. Lý do là quá trình đào tạo định hướng thẩm mỹ thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm.

Thực hành trên ma nơ canh tại khóa chăm sóc da K14 tại MGK.
Thực hành trên ma nơ canh tại khóa chăm sóc da K14 tại MGK.

4/ Các tiêu chí để chọn cơ sở đào tạo định hướng thẩm mỹ.

Chính bởi vậy, bạn nhất định phải lựa chọn trường dạy nghề tên tuổi đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ.
  • Giáo trình học phải biên soạn cụ thể và bài bản
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
  • Học phí minh bạch và rõ ràng
  • Cam kết cấp chứng chỉ nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Dựa vào những điều kiện trên, bạn có thể xác định chính xác trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín. Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin kỹ để tránh mất tiền oan uổng bạn nhé!
  • Với các khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ được thiết kế chuẩn quốc tế, MGK là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
  • Đặc biệt, MGK xây dựng chương trình học theo tín chỉ có thể rút ngắn thời gian học. MGK cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm. Đảm bảo cấp chứng chỉ nghề có tính pháp lý cao.
  • Liên hệ đến Hotline 08. 8802. 1168, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ phù hợp. Nếu muốn trực tiếp quan sát quá trình giảng dạy – Bạn hãy đến Số 7, Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh nhé!https://mgk.edu.vn/lich-khai-giang-thang-9-cua-he-thong-dao-tao-mgk/https://mgk.edu.vn/mgk-tiep-tuc-khai-giang-khoa-ky-thuat-vien-cham-soc-da-quoc-te-k12/