Với nền kinh tế phát triển từng ngày, mức sống cũng vì thế mà cao hơn. Nên nhu cầu làm đẹp cũng được quan tâm nhiều hơn. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì học tập chính là hình thức đầu tư sinh lời vững chắc nhất. Trong đó nghề spa, thẩm mỹ viện rất hót. Việc kiếm tiền bằng 10 đầu ngón tay không còn quá xa lạ nữa. Chính vì thế mà nhu cầu tìm trường đào tạo thẩm mỹ cũng gia tăng đáng kể. Kéo theo nhu cầu là không ít các cơ sở đào tạo mọc lên, nhất là tại các thành phố lớn. Vậy khi chọn có sở đào tạo thẩm mỹ bạn cần căn cứ vào đâu? Hãy dành ít phút đọc bài viết này nhé.

Đào tạo thẩm mỹ  tại MGK thời bùng nổ thời công nghệ 4.0

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí để chọn trường đào tạo thẩm mỹ nhé:

  1. Uy tín của sơ sở đào tạo thẩm mỹ

Chọn một cơ sở đào tạo thẩm mỹ tốt, chất lượng và uy tín không phải là việc dễ. Bất kì cơ sở đào tạo thẩm mỹ nào cũng đi kèm những lời cam kết chất lượng chắc như đinh đóng cột. Tuy nhiên không ít các học viên đóng tiền thật nhưng chất lượng học không ăn thua, ra trường không xin được việc làm.

Nên chọn những cơ sở đào tạo nổi tiếng, có quy mô lớn, và đã thành lập lâu năm. Hơn nữa những cơ sở uy tín sẽ đi kèm đội ngũ giảng viên và các chuyên gia đầu ngành. Cơ sở vật chất cũng như máy móc tiên tiến, đầu ra chất lượng, cơ hội việc làm cho học viên sẽ nhiều hơn.

  1. Tham khảo chương trình học

Khi chọn trường đào tạo thẩm mỹ, bạn nên tham khảo trước chương trình học, các công nghệ được áp dụng. Tham khảo trước chương tình đào tạo giúp bạn biết rõ hơn các lĩnh vực được đào tạo trong quá trình học của mình. Từ cơ sở đó có thể hình dung rõ hơn những gì bạn sẽ học và công việc sau này bạn có thể làm.

 

Tham khảo chương trình đào tạo thẩm mỹ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Không ít trường hợp học viên chỉ đăng kí học chứ không hề biết chính xác các chuyên môn mình sẽ được đào tạo. Khi học rồi mới biết không phù hợp với nhu cầu của mình. Lúc này việc học lại hay tìm cơ sở đào tạo thẩm mỹ khác không chỉ mất thời gian mà đôi khi mất tiền nữa.

  1. Học phí và lịch học của trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Học phí là điều ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định lựa chọn của học viên. Tuy nhiên bạn không nên để nó ảnh hưởng quá nhiều nhé. Kết hợp với các yếu tố nêu ở trên để bạn lựa chọn một mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo bạn nhận được. Một mức học phí phù hợp là sự tương xứng hai chiều. Tương xứng với điều kiện đào tạo bạn sẽ nhận được nếu theo học. Tương xứng với điều kiện kinh tế của bạn nữa nhé, như vậy mới có thể giúp bạn thoải mái và an tâm học tập.

Lịch học cũng là yếu tố bạn cần tham khảo trước khi quyết định. Lịch học thuận tiện và không trùng với giờ giấc các hoạt động như học tập hay làm việc… của bạn. Việc không lựa chọn được khung thời gian học tập hợp lý có thể ảnh hưởng đến chất lượng kháo học bạn đăng kí.

  1. Đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nói đến lĩnh vực này không thể không nhắc đến cái tên Học Viện MGK, đơn vị chuyên đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng nước ta. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết với nghề và nhiệt tình với công việc. Những giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành nhằm tiếp cận với những kiến thức và công nghệ mới.

Không chỉ đầu tư về đội ngũ giảng viên mà cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư một cách chu đáo. Với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất, cùng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Chất lượng đào tạo của MGK được cam kết bằng tỉ lệ 100% học viên ra trường đều có việc làm. Để có được kết quả đó học viện cũng như đội ngũ giảng viên đầu tư về giáo trình chi tiết, chuyên nghiệp. Luôn đổi mới cách giảng dạy để học viên dễ tiếp thu và truyền đạt tối đa những nội dung kiến thức đến người học.

80% là thực hành giúp học viên nắm chắc các kỹ năng khi làm việc 

Để học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững, có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện hay spa lớn. MGK đào tạo theo phương pháp tín chỉ với mô hình trường học và spa kết hợp. Trong quá trình đào tạo thẩm mỹ, học viên sẽ có cơ hội thực hành để năm vững kiến thức. Trong chương trình đào tạo của mình, MGK chia thành 80 – 20, nghĩa là 20% lý thuyết và 80% thực hành.

Ngoài ra học viện MGK không chỉ đào tạo thẩm mỹ mà còn hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa thành công. Sau khi học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ, các bằng cấp do MGK cấp có giá trị pháp lý cao. Đấy chính là cơ sở để bạn chứng minh đơn vị đào tạo mình khi xin việc.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com.