Khi nói đến thẩm mỹ Hàn Quốc điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Đó chính là nững khuôn mặt với đôi mắt 1 mí, lối trang điểm nhẹ nhàng. Những mái tóc rất đặc trưng của xứ sở kim chi. Tuy nhiên đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết. Nói một cách nôm na thì đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong những lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nói chung.

Để có cái nhìn chính xác hơn về đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến nét đẹp xứ kim chi.

  1. Kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc da và spa là một lĩnh vực đang rất hot tại nước ta. Do quá mới mẻ, nên hiện nay đây là ngành đang thiếu nhân lực rất nhiều. Vì sao chăm sóc da và spa lại hot như vậy? Nó đem đến cho khách hàng những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng việc đến spa không chỉ để chăm sóc nhan sắc nữa. Mà còn để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Những phút giây thư giãn.

Kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là các kỹ thuật trang điểm, tông màu son, màu mắt, màu má, những kiểu tóc… mang hơi thở xứ kim chi. Ngoài ra còn là các kỹ thuật chăm sóc da, dưỡng da nữa, điều trị các vẫn đề về da như sẹo, rỗ, nám, tàn nhang…

  1. Nên học đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Có rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ ở trong nước, tùy nguyện vọng bạn muốn làm việc ở đâu mà chọn một cơ sở học phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn một đơn vị đào tạo chất lượng để có nhiều cơ hội công việc sau khi học xong.

Hiện tại đào tạo thẩm mỹ ở Việt Nam có nhu cầu cao, nhưng những có sở đào tạo thật sự chất lượng vẫn chưa nhiều. Nên việc lựa chọn của học viên quả thực không dễ dàng. Một gợi ý lý tưởng cho bất cứ ai muốn chở thành một chuyên viên spa hay thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Bất cứ ai muốn có cơ hội làm việc tại các cơ sở làm đẹp cao cấp, với mức lựng cao hãy tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ của MGK.

Mgk đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Là học viện đào tạo thẩm mỹ bậc nhất nước ta, cái tên MGK không còn quá xa lạ. Có thể nói MGK đã và đang mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập tương đối cho rất nhiều học viện. Không cho bạn con cá mà sẽ cho bạn cần câu là phương châm của các khóa đào tạo định hướng thẩm mỹ.

Dù là đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc hay đào tạo thẩm mỹ nói  chung, MGK luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Minh chứng rõ nhất là học viện tại đây sau khi ra trường đều tìm được việc làm. Cơ hội làm việc tại các spa hay thẩm mỹ viện lớn là rất khả thi.

Cơ sở vật chất hiện đại – giảng viên tận tình.

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên của mình, MGK đầu tư cả về vật chất và con người một cách chu đáo nhất. Những máy móc dùng trong quá trình giảng dạy là các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực mình nhận đạo tạo. Luôn được cử đi học các lớp nâng cao. Nhằm hoàn thiện và cập nhật các kiến thức cũng như công nghệ hiện đại.

Thấu hiểu rằng là một chuyên viên thẩm mỹ giỏi, thì kỹ năng rất quan trọng. Do đó chương trình đào tạo của MGK coi thực hành là yếu tố cần, và lý thuyết là yếu tố đủ. Chính vì thế số tiết thực hành chiếm đến 80% quá trình học. 20% còn lại là thời gian học lý thuyết.

Sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chi tiết của các giảng viên, không chỉ là trên lớp mà cả học thực hành. Do đó học viên MGK có thể tiếp thu và lĩnh hội một cách tốt nhất. Chứng chỉ nghề của MGK do Bộ LĐTBXH cấp, khi đi xin việc làm cũng dễ dàng hơn.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com  lienhemgk@gmail.com