Ứng dụng laser vào công nghệ thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với các lĩnh vực thẩm mỹ hay spa ở nước ta. Tuy nhiên đào tạo thẩm mỹ laser vẫn còn nhiều bất cập. Không phải đơn vị đào tạo nào cũng có điều kiện về nhân lực và vật để đáp ứng yếu cầu đào tạo. Vậy bí quyết để chọn trường đào tạo thẩm mỹ laser là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ laser vào việc làm đẹp

Ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ laser trong thẩm mỹ là không gây đau đớn, không gây xâm lấn sang vùng da bên cạnh. Do đó sau điều trị các vùng da khỏe không bị xâm lấn ấy sẽ hộ trợ phục hồi và tái tạo vùng da điều trị.

Sau quá trình điều trị bằng laser, bạn hoàn toàn có thể học tập và sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống. Da bạn sẽ có hiện tượng đỏ hoặc hồng sau vài ngày sẽ hết.

Thẩm mỹ laser – thẩm mỹ không đau đớn

Chính vì các ưu điểm trên mà công nghệ laser dần được áp ụng và cực kì phổ biến trong việc làm đẹp. Điều trị nám hay tàn nhang, sẹo rỗ….

  1. Bí quyết chọn trường đào tạo thẩm mỹ laser

Về uy tín: Uy tín làm nên thương hiệu, do đó bạn hãy chọn các đơn vị đào tạo có chất lượng tốt. Chất lượng thể hiện ở việc tay nghề của học viên sau khi ra trường có làm việc tốt không, khả năng xin đợc việc có cao không. Hãy chọn các cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nên chọn các cơ sở đào tạo có cấp chứng chỉ, hay chứng nhận sau khi tốt nghiệp.

Về chất lượng: Hãy tìm hiểu và lựa chọn các trường hoặc trung tâm có các giảng viên nổi tiếng và có chứng chỉ sư phạm. Kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của giảng viên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hỗ trợ cho việc học hiện địa và tiên tiến. Học và hàng phải đi đôi với nhau mới có thể mang đến chất lượng học tập tốt nhất.

Máy laser dùng trong ứng dụng thẩm mỹ

Về học phí: Học phí là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm, một mức học phí phù hợp có lẽ là yếu tố quyết định việc lựa chọn của học viên. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ viện ra đời, quy mô khác nhau. Nên để đưa ra lựa chọn chính xác nhất bạn hãy tham khảo thật kỹ. Với các học viên ở xa có thể chọn các cơ sở có hỗ trợ ăn ở là tốt nhất. Như thế có thể tiết kiệm được chi phí ăn ở.

Đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và đào tạo thẩm mỹ laser nói riêng uy tín, nổi tiếng bậc nhất nước ta

Trong nhiều năm gần đây cầu học nghề thẩm mỹ tăng cao, đặc biệt là đào tạo thẩm mỹ laser. Chính vì thế có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực này ra đời. Hệ quả tất yếu của việc đa dạng quá mức này là các học viên khó đưa ra lựa chọn chính xác.

Để giúp cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình, bài viết hôm nay sẽ gửi đến những bạn đam mê và yêu thích lĩnh vực làm đẹp, mong muốn làm việc trong các thẩm mỹ viện hay spa nổi tiếng một đại chỉ uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam Học Viên MGK.

MGK đào tạo học viện thẩm mỹ laser

Với đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu kinhn nghiệm giảng dạy và thực tiễn sẽ mang đến cho bạn không chỉ kiến thức  mà còn giúp bạn trau dồi kinh nghiệm trong nghề. Đa dạng về các loại hình đòa tạo, không chỉ riêng đào tạo nghề thẩm mỹ mà cònđào tạo về các lĩnh vực quản lý spa và y học.

Với các lĩnh vực đaò tạo của mình, MGK luôn hướng học viên đến những công việc định hướng tương lại. Qua sự dẫn dắt của các giảng viên là những người được đào tạo chuyên môn, là các chuyên gia đầu ngành. Học viên sau khi ra trường đều có tay nghề vững, có thể thích nghi công việc nhanh chóng và khả năng tìm việc làm tại các thẩm mỹ viện hay trung tâm spa là rất cao.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nói chung và đào tạo thẩm laser nói riêng. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com .