Sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước ta đặt ra yêu cầu về chất lượng các nhân viên phục vụ trong lĩnh vực này. Nhìn nhận được nhu cầu đó nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ ra đời. Các hệ thống đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam đảm bảo chất lượng đầu ra và cam kết việc làm cho học viên là rất ít.

Vậy chọn hệ thống đào tạo thẩm mỹ chất lượng và cam kết việc làm ở đâu luôn là thắc mắc của rất nhiều học viên. Nếu bạn cũng đang có những nỗi niềm đó hãy dành vài phút đọc bài viết này. Để biết nên chọn hệ thống đào tạo thẩm mỹ nào đảm bảo cho bạn chất lượng và việc làm.

  1. Thực trạng đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam

Trong nhiều năm gần đây các hệ thống đào tạo thẩm mỹ lớn nhỏ ra đời. Tất cả các cơ sở đào tạo ấy đều cam kết về chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm. Nhưng thật sự không ít trường hợp đã mất tiền oan vì tin tưởng những lời quảng cáo ấy.

Học xong nhưng không xin được việc làm.

Một thực trang của nhiều hệ thống đào tạo thẩm mỹ ở nước ta đó là không phải hệ thống đào tạo thẩm mỹ nào cũng chất lượng như họ quảng cáo. Học viên vẫn rất lơ mơ với các kỹ năng chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Cơ sở hạ tầng không đảm bảo yêu cầu giảng dạy, ảnh hưởng đến chất lượng học tập. giảng viên không đạt yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Không được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

  1. Mong muốn chung của học viên khi tham gia các khóa học đào tạo thẩm mỹ

Tất các học viên đều có mong muốn chung đó là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Làm tại các cơ sở spa cao cấp hay thẩm mỹ viện lớn với mức lương tương đối để đảm bảo cuộc sống.

Làm việc trong các thẩm mỹ viện cao cấp là điều mong muốn của tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

Những trung tâm làm đẹp vừa và nhỏ thứ nhất rất khó có cư hội phát triển trong nghề nghiệp. Hơn nữa quyền lợi được hưởng như chế độ và lượng lậu cũng hạn chế hơn.

  1. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chất lượng, cam kết việc làm tại nước ta

Để tránh điều thứ nhất và đạt được điều twhs 2 như đã nêu trên bạn chọn hệ thống đào tạo uy tín. Không đâu khác chính là học viện đào tạo thẩm mỹ MGK sẽ giúp bạn mở ra con đường thành công.

Là một trong số rất ít các cơ sở đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. MGK luôn tự hào về hệ thống đào tạo của mình luôn cung cấp cho nền thẩm mỹ nước nhà nguồn nhân lực chất lượng.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Học viên đến với MGK ngoài các quyền lợi như việc được học tập tỏng một môi trường chuyên nghiệp. Điều kiện phòng học, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra đội ngũ giảng dạy không chỉ là những chuyên gia đầu ngành mà còn là những người tận tâm, tận tình với công việc. Cách giảng dạy bám sát nội dung, nghiệp vụ sư phạm giỏi giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt kiến thức.

Ngoài ra để học viên của mình sau khi ra trường không chỉ thành thạo về các kỹ năng chuyên môn. Mà còn có thể làm việc ngay, thích ứng nhanh với công việc MGK chia chương tình học thành 80% thực hành, 20% lý thuyết.

Cam kết tất cả học viên sau khi ra trường đều có việc làm, ngoài ra MGK còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Chứng chỉ nghề của MGK do BLĐTBXH cấp, có giá trị pháp lý cao. Giúp học viên dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Chứng chỉ có giá trị pháp lý cao.

Đến với học viện MGK không những bạn được học các kiến thức chuyên môn. Mà còn được đào tạo kỹ năng mềm về ứng xử, tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng. Điều này góp phần không nhỏ cho bạn trong công việc sau này và cũng là một trong những yếu tố đưa bạn đến thành công.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com  lienhemgk@gmail.com