Có những điều bạn cần biết khi muốn học thẩm mỹ Hàn Quốc là không phải hệ thống đào tạo thẩm nào cũng tận tâm và chuyên nghiệp như họ quảng cáo. Rất nhiều học viên đã mất tiền học phí nhưng khi tốt nghiệp vẫn chưa thạo nghề. Cơ sở vật chất không đạt yêu cầu và đáp ứng được nhu cầu đào tạo. Giảng viên không có kỹ năng sư phạm, không chuyên nghiệp. Thiếu sự gắn kết của học viên với nhà trường. Không được hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

Chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ không đơn giản như bạn nghĩ.

Do đó việc lựa chọn một hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Rất nhiều cơ sở đào tạo nhưng chất lượng luôn là ẩn số đối với học viên. Chính vì thế khi chọn hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Học viện MGK ra đời để mang đến cho các bạn trẻ cơ hội việc làm mới. Có thể nói lĩnh vực thẩm mỹ và spa ở nước ta đang rất hot. Không những thế nguồn nhân lực được đào tạo bài bản rất ít. Hơn nữa mức thu nhập của một chuyên viên thẩm mỹ tương đối cao.

MGK hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Thực hành peel da tại MGK.

Chính vì nắm bắt được tình hình đó, nhiều bạn đã lựa chọn học thẩm mỹ Hàn Quốc hay thẩm mỹ nói chung. MGK là một trong những hệ thống đào tạo bậc nhất ở nước ta. Mà còn có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm cao cấp.

Khi tìm hiểu về MGK bạn sẽ thấy có các điểm nổi bật sau đây:

+ Cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Đây quả là con số ấn tượng với nhiều người.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị của MGK hiện đại cũng chính là ưu thế mà học viện tạo ra cho học viên của mình. Đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất như máy móc, phòng ốc và các mô hình để học viên có thể thực hành. Chính vì thế nên học viên của MGK rất tự tin về kỹ năng nghề nghiệp.

+ Giáo trình chuyên nghiệp bài bản và luôn đổi mới cũng như cập nhật các kiến thức mới. Việc này giúp học viên theo kịp sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, không bị tụt hậu. Không chỉ là kiến thức đơn thuần mà cả những công nghệ hiện đại vẫn đảm bảo việc thực hành cho học viên. Việc học viên am hiểu và biết cách sử dụng cũng như nguyên lý hoạt động sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc sau này.

+Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tụy, giàu kinh nghiệm. Với các phương pháp dạy học và truyền đạt khoa học, logic giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu kiến thức. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng và thẩm mỹ nói chung của MGK đầu tư toàn diện về nhân lực và vật lực. Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra,cung cấp cho nền công nghiệp thẩm mỹ nước ta đội ngũ nhân viện giỏi về cả nội dung và hình thức

Đội ngũ giảng viên tận tụy, chuyên nghiệp

+ Phương pháp đào tạo tín chỉ và mô hình trường học – spa kết hợp. Nên cơ hội thực hành, va chạm thực tế của nhân viên nhiều hơn. Hình dung cụ thể hơn công việc của mình sau này.

+ MGK sẽ hỗ trợ tư vấn setup và kinh doanh spa thành công. Đây là một trong những lĩnh vực rất mới ở nước ta. Học viện MGK đã làm rất tốt nhiệm vụ tiên phong của mình. Thành quả thể hiện cụ thể bằng sự tăng doanh thu của các doanh nghiệp hay các spa được hỗ trợ.

+ Bằng cấp của MGKcó giá trị pháp lý cao. Đây chính là cơ sở để bạn chứng minh mình đã qua đào tạo chuyên môn. Từ đó khả năng xin việc dễ dang hơn rất nhiều.

+ Chương trình đào tạo thực hành 80%, lý thuyết 20%. Sự phân chia nội dung đào tạo 80 – 20 như thế này sẽ trang bị cho các học viên thành thạo các kỹ năng.

Trên đây là các lý do để bạn chọn hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng và đào tạo thẩm mỹ nói chung của MGK để học tập. Sự lựa chọn chính xác sẽ đưa bạn đến cánh cửa thành công.

Liên hệ www.mgk.edu.vn để tham khảo về các lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ viên nhé. Hoặc bạn có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com  lienhemgk@gmail.com