Đừng ngần ngại khi chọn học nghề spa, vì với ưu điểm: thời gian học nghề ngắn, mau tốt nghiệp, được cam kết việc làm, lương cao bằng người vừa tốt nghiệp đại học, còn làm việc trong môi trường sang trọng, gặp gỡ người có văn hóa bạn sẽ mau chóng trưởng thành và thành đạt trước tuổi nhờ ngành spa.

Mau chóng kiếm được tiền nhờ học nghề spa 

Nếu bạn không thể vào một trường đại học danh tiếng, không muốn lấy bằng từ một trường làng nhàng. Giờ đây, bạn có thể học spa để có một nghề trọn đời mà không cần phải học bài, không phải thức khuya dậy sớm, không cần phải tốn 4 năm và gần 300 triệu như học đại học.

Vì với nghề spa, bạn chỉ cần chuyên tâm thực hành các thao tác. Chỉ cần có một chút kiến thức đón khách, chăm sóc khách hàng, bạn đã có thu nhập hơn tám trăm nghìn/ngày, nếu bạn mở một tiệm spa nhỏ tại nhà.

Thạc sĩ Ngô Văn An định hướng nghề cho học viên thẩm mỹ.
Thạc sĩ Ngô Văn An định hướng nghề cho học viên thẩm mỹ tại MGK.

Học nghề spa – cơ hội đổi nghề cho nữ công nhân

Cuộc sống công nhân nhọc nhằn, lương không đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản. Để trang trải vấn đề nhà ở, ăn uống, đi lại, bạn bắt buộc phải đi làm thêm ca. Nhưng cuộc sống công nhân đi làm – ăn ngủ – đi làm như một cỗ máy khiến bạn chán nản. Có lúc bạn cũng muốn đổi nghề, đổi việc nhưng lại ái ngại vì không biết nên làm thế nào.

Nghề spa ngày càng được giới trẻ lựa chọn vì cơ hội làm chủ cao

Học viên trong giờ thực tập tại trường MGK.
    Học viên trong giờ thực tập tại trường MGK.

Chỉ cần lên kế hoạch một ca đi làm, một ca đi học, bạn sẽ có được nghề spa. Với chứng chỉ từ Bộ LĐ-TB và XH, được cam kết việc làm, cơ hội đổi nghề rất dễ dàng. Hãy mạnh dạn học nghề spa để thoát khỏi đời sống công nhân nhàm chán. Bạn chịu đựng được bao lâu trong tiếng ồn và công xưởng? Bạn sẽ còn việc làm trong khu chế xuất không khi bạn đã ngoài 30? Đổi nghề spa bạn sẽ thấy tương lai của bạn sẽ rất tươi đẹp. Bạn sẽ làm việc trong môi trường sang trọng, và có cơ hội làm chủ trong tương lai.

Vì sao ngày có nhiều người chọn học nghề spa

Môi trường ngày càng ô nhiễm khiến cho làn da nhanh chóng lão hóa, con người càng mau già đi, spa là nơi giúp quý bà quý cô chăm sóc da, thư giãn, giải độc, tăng cường sức khỏe. Họ chọn spa để tiếp khách ký hợp đồng, chăm sóc khách hang. Vì vậy spa sẽ là nơi kiếm được nhiều tiền, giúp bạn tiếp xúc với những người giàu có, có văn hóa.

Không chọn đại học mà các bạn nữ chọn nghề spa để có nghề trọn đời.
Không chọn đại học mà các bạn nữ chọn nghề spa để có nghề trọn đời.

Học nghề spa vì sao lại phù hợp với phái đẹp?

Theo  nghề spa giúp bạn biết chăm sóc cho làn da của mình để bạn đẹp và trẻ trung hơn. Ngoài ra còn giúp bạn giữ da giữ dáng, được làm việc trong môi trường sang trọng, giúp bạn có đời sống văn hóa cao. Khi có tiền và đầy đủ kinh nghiệm bạn mở tiệm làm chủ. Làm chủ một spa, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tự do tài chính. Khi làm chủ, bạn có thể kinh doanh phát đạt, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Khi người khác đang cặm cụi làm thuê, bị ràng buộc giờ giấc tại công ty, bạn đã làm chủ.

 Nghề spa giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền và cơ hội thành công cao.
    Nghề spa giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền và cơ hội thành công cao.

Học nghề spa ở đâu tại Tp.HCM?

Nếu bạn muốn học spa từ những người có tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Được cấp chứng chỉ của Bộ LĐ-TB và XH, được có việc làm, bạn có thể chọn học tại Hệ thống đào tạo MGK. Tọa lạc tại số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, Tp.HCM, đây là địa chỉ thu hút không chỉ các học viên tại Tp.HCM mà còn cả những học viên đến từ các tỉnh miền Tây, Đồng Nai, Bình Phước Daklak, Lâm Đồng, Bình Dương theo học và làm việc tại trường.

Lớp học chăm sóc da của cô Kim Đèo tại MGK.
Lớp học chăm sóc da của cô Kim Đèo tại MGK. 

MGK giúp bạn trải nghiệm mô hình trường học – spa hiện đại

Không chỉ cấp chứng chỉ nghề, MGK còn là học viện đầu tiên áp dụng mô hình liên kết tiên tiến trường học –spa. Giữa MGK và Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê, nhằm giúp học viên học nghề spa thực tập tay nghề đến 80%, nhuẫn nhuyễn thao tác và sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại của spa, được làm quen với môi trường sang trọng đẳng cấp của một spa cao cấp để ra trường không bị bở ngỡ khi làm việc tại những spa đẳng cấp 4-5 sao.

Vì sao bạn nên chọn nơi cấp chứng chỉ nghề khi học nghề spa?

Nếu bạn ra trường với giấy chứng nhận trên tay thì cơ hội làm chủ hợp pháp của bạn hoàn toàn không có. Vì chỉ khi có chứng chỉ nghề của Bộ LĐ-TB và XH, bạn mới có thể đăng ký GPKD. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ khi chọn trường để học bạn nhé.

Để trải nghiệm một môi trường học nghề spa chuyên nghiệp, giúp bạn nhuần nhuyễn tay nghề, nắm bắt thị hiếu, tâm lý khách hàng và tiếp tục phấn đấu và làm giàu bằng nghề thẩm mỹ – spa, mời bạn liên hệ trực tiếp với Hệ thống đào tạo MGK qua số ĐT: 08. 8802. 1168, bạn sẽ có một nghề spa trọn đời, giúp bạn kiếm sống nhàn nhã dù bạn 20 tuổi hay bạn đang 40 tuổi.