Nhiều bạn trẻ sau tốt nghiệp phổ thông không vào đại học mà chọn một trường nghề để theo học nghề spa, vì theo họ chọn học nghề thời gian học ngắn, có ngay việc làm, cơ hội làm chủ cao, không phải đi làm thuê, không cần phải thức khuya dậy sớm để học bài làm bài tập mà cơ hội thành công vẫn cao.

Chọn học nghề spa để làm chủ trong tương lai

H.C.H cho biết mặc dù bạn đang làm sale tại một nơi chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng trong thành phố với mức lương hơn 10 triệu nhưng H. nghĩ liệu thời gian tới lớn tuổi hơn mình có thể tiếp tục làm sale không trong khi bạn thân cũng phải kết hôn, sinh con nhỏ, có con nhỏ mình không thể tự do như bây giờ vì vậy H. đi học để chuẩn bị trước cho tương lai của mình, H. sẽ đi làm tại spa nơi cô học một thời gian đủ kinh nghiệm bạn sẽ mở một tiệm nhỏ tại nhà để làm chủ.

N.L đang là sinh viên trung cấp y, bạn học nghề spa vì bạn thấy được cơ hội trong nghề làm đẹp hiện nay rất lớn, với chuyên ngành bạn đang học và biết làm spa nữa bạn sẽ tự tin mở một tiệm spa nhỏ kinh doanh với chị của mình, nhàn nhã với nghề kỹ thuật viên spa đang hot.

Giờ học lý thuyết của khóa học spa tại Hệ thống đào tạo MGK.
Giờ học lý thuyết của khóa học spa tại Hệ thống đào tạo MGK.

Học nghề spa – cơ hội đổi nghề cho các bạn công nhân

Mặc dù đã có con hơn 4 tuổi H.L vẫn tiếp tục học nghề spa để hỗ trợ cho nghề tóc của mình và rất được chồng ủng hộ. H.L từ Bình Phước xuống Sài Gòn học nghề chỉ trong vòng 1 tháng, cuối tuần chồng cô còn chở con xuống thăm. H. L tâm sự trước đây cô làm công nhân rồi chuyển sang học nghề làm tóc, sau khi làm tóc H.L thấy hiện nay spa đang bùng nổ và tiếp tục kiếm ra tiền vì vậy cô chọn học thêm để mở tiệm riêng kinh doanh tại nhà, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa kiếm được tiền một cách nhàn hạ lại có điều kiện chăm sóc gia đình.

  Khóa học spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì vào đại học.
Khóa học spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì vào đại học.

Học nghề spa- lựa chọn hàng đầu cho các bạn nữ

Bộ lao động thương binh và xã hội vẫn cho rằng nghề dịch vụ thẫm mỹ là 1 trong 10 nghề cần nhân lực nhất hiện nay. Vì quan niệm làm đẹp của người Việt hiện nay đã thay đổi, cứ 100 người lại có 1 người tìm đến thẩm mỹ viện làm đẹp, đàn ông cũng tìm đến thẩm mỹ viện để trị mụn, trị sẹo… hơn nữa với cuộc sống công nghiệp hiện nay, môi trường lại ngày càng ô nhiễm, làn da nhanh lão hóa, nên phái đẹp chọn spa để thải độc cho làn da, cho cơ thể, và để tiếp khách, ký hợp đồng với các đối tác. Vì vậy bạn chọn học nghề spa là hoàn toàn cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Một buổi thực hành tại lớp học spa của trường MGK. 
Một buổi thực hành tại lớp học spa của trường MGK. 

Học nghề spa được cấp chứng chỉ nghề

Nếu bạn đang cần một trường để học nghề spa bài bản, chuyên nghiệp lại được cấp chứng chỉ của Bộ LĐ-TB và XH thì Hệ thống đào tạo MGK là nơi cam kết 100% học viên ra trường có việc làm tại hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê – hệ thống liên kết theo mô hình trường học – spa giúp có thể thực hành tại một thẩm mỹ viện tiêu chuẩn quốc tế để học viên thực hành trong khóa học đến 80% số giờ học và sử dụng thành thạo các loại máy móc trong nghề spa, để học viên không còn bỡ ngỡ khi quyết định xin việc tại các resort cao cấp tiêu chuẩn 4, 5 sao quốc tế.

Đến MGK học nghề spa bạn không chỉ được định hướng nghề thẩm mỹ – spa từ thạc sĩ Ngô Văn An và thạc sĩ Trương Diệu Thu mà bạn còn được học kỹ năng chốt sale, cách chăm sóc khách hàng, được tư vấn để set up mở spa nếu bạn có ý định tự kinh riêng. Mọi chi tiết về khóa học tại MGK mời bạn liên hệ tại hotline:  08. 8802. 1168.