Do nhu cầu cần nhân lực của các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn mà các khóa đào tạo thẩm mỹ ra đời. Mỗi cơ sở đào tạo thẩm mỹ có các khóa đào tạo với nội dung đào tạo, mức học phí khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các khóa đào tạo thẩm mỹ của học viện MGK nhé.

MGK là hệ thống đào tạo thẩm mỹ bậc nhất cả nước. Với giảng viên là các chuyên gia đầu ngành. Giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn sẽ mang đến cho bạn không chỉ kiến thức  mà còn giúp bạn trau dồi kinh nghiệm trong nghề.

MGK tổ chức các khóa đào tạo thẩm mỹ

MGK đa dạng ngành nghề đào tạo, từ đó giúp học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đam mê của mình. Không chỉ riêng đào tạo thẩm mỹ mà MGK còn có các khóa học quản lý spa, hỗ trợ setup, tư vấn kinh doanh…

Các khóa đào tạo về phun thêu, trang điểm, chăm sóc da, các ngành nail, nối mi, nối tóc… hay các ngành về y học cổ truyền. Xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh… đều tạo cơ hội việc làm rất cao cho học viên.

Đào tạo nghề spa tại MGK.

Các khoá đào tạo thẩm mỹ của MGK luôn hướng học viên đến những công việc định hướng tương lai. Qua sự dẫn dắt của các giảng viên tâm huyết với nghề, tận tình với học viên. Học viên sau khi ra trường đều có tay nghề vững, có thể thích nghi công việc nhanh chóng và khả năng tìm việc làm tại các thẩm mỹ viện hay trung tâm spa là rất cao.

Nhằm chuẩn bị cho học viên của mình có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay. MGK không chỉ tuyển chọn đội ngũ giảng dạy là những giảng viên giỏi. Tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng tiên tiến, máy móc hiện đại. Với mô hình trường học – spa kết hợp tạo điều kiện cho học viên được va chạm và cọ sát thực tế nhiều hơn.

Đến 80% thời gian đào tạo dành cho việc thực hành

Đặc thù của công việc ngành thẩm mỹ chính là phải thành thạo và nhuần nhuyễn kỹ năng. Với những lĩnh vực như chăm sóc da, massage … thì khi bạn thành thạo các bước thực hiện, các kỹ năng sẽ giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn. Chính vì thấu hiểu được điều đó mà MGKđã phân chia chương trình của các đào tạo của mình thành 80% thực hành, 20% lý thuyết. Giáo trình giảng dạy luôn đổi mới, cập nhận các kỹ năng cũng như công nghệ tiên tiến nhất.

MGK cam kết 100% học viên của mình sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm. Chứng chỉ nghề học viên nhận được sau khi tốt nghiệp do BLĐTBXH cấp. Có tính pháp lý cao, đây là cơ sở để chứng minh bạn đã qua đào tạo chuyên môn. Đầy đủ khả năng đáp ứng ysus cầu công việc, dù đó là spa cao cấp. Hay bạn có thể mở một cơ sở làm đẹp của riêng mình để làm chủ.

Chứng chỉ nghề có giá tị pháp lý cao – là cơ sở để học viên đi xin việc dễ dàng

Đừng phí hoài tuổi trẻ của bạn  vào những công việc chỉ dừng ở mức kiếm cơm. Hãy dành tuổi trẻ của bạn cho công việc có thể nuôi sống bạn cả đời. Nâng cao hơn là giúp bạn có một cuộc sống sung túc và đầy đủ. Và công việc của một chuyên viên spa hay thảm mỹ viện đáp không chỉ mang lại cho bạn thu nhập cao. Bên cạnh đó còn là công việc nhẹ nhàng, mưa không đến mặt, nắng không đến đầu. Trải qua khóa đào tạo thẩm mỹ của MGK bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra mức thu nhập cao và ổn định đời sống.

Với các thông tin chi tiết về các khóa đào tạo thẩm mỹ của học viện MGK chúc bạn sẽ lựa chọn được một lĩnh vực phù hợp để theo học. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.mgk.edu.vn để tham khảo các lĩnh vực đào tạo của học viện. Nếu bạn ở TP.HCM có thể đến số 7.Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP.HCM để nhận được sự tư vấn và định hướng tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 08. 8802. 1168 hay gửi mail về lienhemgk@gmail.com. Chúc bạn sẽ thành công với nghề thẩm mỹ.