Theo nhận định của Bộ lao động thương binh và xã hội, kỹ thuật viên spa đang là một trong mười nghề được thị trường lao động cần nhất hiện nay, nghề spa được các thẩm mỹ viện săn đón liên tục với lời mời chào rất ngọt ngào lương cao 8 -13 triệu. Chỉ một trang muaban.net, mỗi ngày cũng đã tuyển dụng đến 80 nhân viên spa, chưa kế các trang mạng khác.

Kỹ thuật viên spa học tại đâu?

Nếu bạn muốn học kỹ thuật viên spa từ những người đã thành công, có định hướng trong nghề spa tại một ngôi trường có mô hình liên kết trường học –spa tiên tiến hiện nay, với thời lượng thực tập cho học viên lên đến 80%, lại còn cam kết việc làm sau ra trường và cấp chứng chỉ từ Bộ LĐ-TB và XH thì Hệ thống đào tạo MGK là một nơi đáng để tin cậy.

Học spa tại MGK bạn không chỉ học tập từ một ngôi trường chuyên nghiệp, tận tâm mà còn được học các phương pháp chốt sale bậc thầy, cách marketing trong nghề spa- thẩm mỹ từ thạc sĩ Ngô Diệu Thu, MBA tại Shute-University- Taiwan và là Giám đốc hệ thống đào tạo MGK.

Thạc sĩ Trương Diệu Thu định hướng nghề thẩm mỹ cho học viên trong lễ khai giảng.
Thạc sĩ Trương Diệu Thu định hướng nghề thẩm mỹ cho học viên trong lễ khai giảng.

Kỹ thuật viên spa – nghề giúp bạn làm chủ.

Nghề spa vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện tại của xã hội, lại có thể giúp học viên làm chủ ngay sau ra trường hoặc chỉ trong vòng hai năm, sau khi đã trải nghiệm làm thuê tại các spa cao cấp, vì vậy nghề spa đang là sự lựa chọn của các bạn trẻ.

Các bạn gái ngày nay không chọn học đại học mà vào thẳng trường nghề để học spa, vì chỉ sau một tháng học tập họ đã có tay nghề spa chuyên nghiệp, giúp họ có mức lương khởi điểm bằng với một người vừa tốt nghiệp đại học.

Sau 2 năm, người học nghề spa đã có thể làm chủ, tự do về giờ giấc, tài chính và làm giàu bằng chính tay nghề của mình thì người tốt nghiệp đại học vẫn đi làm ăn lương, không tự do về giờ giấc và không có nguồn thu nhập như họ mong muốn.

https://vov.vn/kinh-te/nu-sinh-vien-so-huu-3-spa-doanh-thu-ca-nua-ti-dong-moi-thang-547391.vov

Nghề spa được giới nữ chọn học vì lương cao, được làm chủ không phải làm thuê.

Vì sao phụ nữ chọn nghề kỹ thuật viên spa?

Những phụ nữ lớn tuổi thường dễ có nguy cơ bị mất việc và khó tìm việc mới hơn, phụ nữ trung niên thường ít được liên lạc lại sau các cuộc phỏng vấn tìm việc hơn những người trẻ hơn họ.

Vì phụ nữ phải gánh chịu các bất lợi vì định kiến về tuổi tác và giới tính cũng như do sự coi trọng ngoại hình của giới nữ trong xã hội ngày nay nên những người phụ nữ có tầm nhìn xa luôn tỉm học kỹ thuật viên spa làm vốn cho cuộc đời mình.

Mọi thứ đều có thể xảy đến trong cuộc đời của họ, thất nghiệp, bị nhà tuyển dụng từ chối, gia đình có biến cố, có con nhỏ, bị chồng ly hôn,… vì vậy có nghề  spa trong tay họ có thể mở một tiệm spa nhỏ tại nhà, hoặc có thể đến tận nhà khách chăm sóc da cho khách hàng, giúp họ vừa kiếm tiền vừa nhàn hạ, vừa có thể chăm con mà không bị các định kiến khác ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của họ.

Giờ học thực hành tại MGK.
 Giờ học thực hành tại MGK.

Nữ công nhân đổi nghề bằng cách học kỹ thuật viên spa

Làm lụng vất vả trong môi trường nhiều tiếng ồn, ca đêm ca ngày xen kẽ, có hôm phải tăng ca vài ngày liền khiến đời sống nữ công nhân nhọc nhằn mà lương vẫn thấp không đáp ứng được nhu cầu căn bản nên nhiều nữ công nhân đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách chịu khó đi làm một ca còn ca còn lại họ chọn đi học nghề spa tại MGK.

Chỉ cần cố gắng trong hơn 1 tháng họ đã có tay nghề kỹ thuật viên spa nhuần nhuyễn và gia nhập ngành spa nhàn nhã, sang trọng, giúp họ có nguồn thu nhập tốt hơn, khỏe và đẹp hơn lại được tiếp xúc với người giàu có, có văn hóa trình độ. Không chỉ vậy, chỉ sau 2 năm họ đã có thể về quê nhà mở một tiệm nhỏ để ổn định cuộc sống và tận hưởng một khoảng thời gian mới tốt đẹp hơn.

Học chỉ 1 tháng có nghề trọn đời giúp nữ công nhân dễ dàng đổi nghề đổi việc.
Học chỉ 1 tháng có nghề trọn đời giúp nữ công nhân dễ dàng đổi nghề đổi việc.

Kỹ thuật viên spa nghề chọn một được hai.

Không chỉ làm đẹp cho người khác mà khi học kỹ thuật viên spa bạn còn biết cách chăm sóc cho làn da của mình khiến da được tăng sinh collagen, giữ được nhan sắc tươi trẻ, có nhiều cơ hội trong cuộc sống và tình yêu lại còn giúp bạn thăng hoa trong nghề nghiệp.

Mọi chi tiết về khóa học Kỹ thuật viên spa tại  MGK, mời bạn liên hệ tại số điện thoại:  08. 8802.1168.