Rouge À Lèvres Cachemire ra mắt dòng son lì nhân mùa thu đông năm nay khiến nhiều cô nàng mê mẩn, cưỡng làm sao nổi khi thỏi son có lớp vỏ sang chảnh và chất son mềm mượt, lạicó màu sắc vô cùng “nịnh mắt”.

Yếu đuối và mềm mại nhưng lại căng tròn sức sống – một làn môi như vậy cũng đủ khiến bạn động lòng để đón nhận xu hướng ngọt lịm của thế giới son phấn mùa thu. Không còn những ống son nước lì lợm, màu sắc chan chứa, mùa thu là thời gian để bạn dành cho những thỏi son mềm và dịu. Hồng phấn, hồng đất hay tím mauve…, dù lựa chọn màu nào bạn trở nên “hiền” dịu nhất trong năm. Sắc màu bớt đậm, khuôn mặt sẽ thêm phần nhẹ nhàng như những cô người mẫu trên sàn diễn của Versace.

Bạn cần chọn màu như thế nào

Hãy chọn những màu son ánh hồng, tông đất, mauve… nhưng đừng chỉ tô son sao cho thật đầy. Sau khi thoa một đường son lên môi, hãy dùng ngón tay chặm xung quanh làn môi để màu son trải đều, hòa vào nếp môi. Nếu bạn may mắn có làn môi hồng hào tự nhiên những gì bạn cần chỉ là một thỏi son dưỡng vừa đủ, không nên gây sự bóng lưỡng rườm rà.