Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện như thế nào? sẽ quyết định liệu bạn có thể tìm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp hay không? Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc để đến đúng địa chỉ dạy nghề Spa tốt nhất hiện nay.

Thực trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến chúng ta rất khó có thể phân biệt được đâu là trung tâm dạy nghề thực sự chất lượng? Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và thẩm mỹ viện, Thạc sĩ Trương Diệu Thu – Giảng viên kiêm CEO Hệ thống đào tạo MGK sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố nhận diện trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

  1. Trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những yếu tố không thể thiếu như đội ngũ giảng viên, giáo trình học tập,…khi lựa chọn trung tâm học nghề thẩm mỹ, các bạn cần lưu ý đến một số điều kiện quan trọng sau:

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị phục vụ học tập

Nếu chỉ nhìn những hình ảnh bên ngoài, chúng ta chưa thể đánh giá được trung tâm dạy nghề đó có đầy đủ trang thiết bị học tập hay không? Tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến tận nơi để tham quan phòng ốc, máy móc và dụng cụ phục vụ quá trình học tập cũng như thực hành của học viên.

MGK trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện thu hút học viên đến từ cả nước.

Học phí cụ thể cho mỗi khóa học

Một số cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ viện tư vấn cho học viên mức phí vô cùng thấp nhưng khi nhập học lại thu thêm rất nhiều khoản chi phí vô lý như như tiền giáo trình, tiền đồng phục và tiền mua thiết bị thực hành,…Để tránh rơi vào trường hợp trên, các bạn nên trao đổi rõ ràng với trung tâm dạy nghề về học phí học phí trước khi quyết định theo học nhé!

Thời khóa biểu học tập chi tiết

Lịch học cụ thể với từng khung giờ cố định: Ca học sáng, ca học chiều và ca học tối. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với thời gian sinh hoạt và làm việc của bản thân.

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu xem trung tâm dạy nghề có tuân thủ đúng thời hạn đào tạo nghề thẩm mỹ hay không? Bởi vì có một số cơ sở dạy nghề thẩm mỹ lợi dụng học viên làm việc cho họ nên kéo dài thời gian đào tạo từ 1 tháng thành 2 – 3 tháng.

 Chính sách hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Một yếu tố mà rất nhiều người học viên không chú ý khi lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện đó là cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Bạn nên tìm đến trung tâm dạy nghề có liên kết với các thẩm mỹ viện hoặc Spa để có cơ hội thực tập ngay trong quá trình học nghề và hơn hết là kết thúc khóa học được giới thiệu việc làm ngay lập tức.

  1. Trường đào tạo nghề thẩm mỹ viện được hàng nghìn học viên tín nhiệm

Được thành lập với sứ mệnh đào tạo nên những chuyên viên, kỹ thuật viên Spa vừa hồng vừa chuyên, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng – Hệ thống đào tạo MGK đảm bảo cho học viên của mình những điều kiện tuyệt vời như:

Cấp chứng chỉ hành nghề

Sau khi tốt nghiệp, MGK sẽ cấp chứng chỉ của Bộ lao động thương binh & xã hội giúp học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất kì Spa nào trên toàn quốc, thậm chí đủ năng lực mở cơ sở thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Học viên được học tập một cách bài bản

Học phí minh bạch

Mức học phí MGK áp dụng cho các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ viện hợp lý hơn rất nhiều so với một số trường dạy nghề khác trên thị trường. Đặc biệt, học viên sẽ không phải đóng bất kì khoản phụ thu nào khi nhập học.

Tiếp cận công nghệ mới

Tại Hệ thống đào tạo MGK, học viên không chỉ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình mà còn được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới. Thế nên, bước chân ra khỏi MGK, tất cả học viên đều có thể tự tin tìm được công việc như mong muốn với mức thu nhập ổn định.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Bằng uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, MGK sẽ giới thiệu học viên đến làm việc tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín nếu bạn có nguyện vọng. Do đó, chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay lập tức.

Đội ngũ giảng viên chỉ dạy tận tình

Tất cả thông tin về các khóa học cùng những hình ảnh, video trực quan được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên Website: https://mgk.edu.vn/ và Fanpage của Hệ thống đào tạo MGK. Bạn có thể tham khảo trên Internet hoặc đến địa chỉ: Số 7, Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh để trực tiếp tìm hiểu cơ sở vật chất, trang thiết bị và quá trình đào tạo nghề thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành nghề nào, khóa học nào phù hợp? Hãy liên hệ đến số Hotline 08. 8802. 1168 để được Chuyên viên của Hệ thống đào tạo MGK tư vấn cụ thể. Bằng sự nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy nghề Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được con đường nghề nghiệp một cách rõ ràng nhất.

https://mgk.edu.vn/mgk-to-chuc-thi-sat-hach-va-cap-chung-chi-hanh-nghe-trong-nganh-tham-my/

https://mgk.edu.vn/dao-tao-va-cap-chung-chi-cham-soc-da-phun-xam-tham-my/